Xu hướng thiết kế nhà phố kiểu nhật đẹp 2018

Share

Khi nói đến kiến trúc mọi người sẽ lựa chọn ngay các thiết kế kiểu Châu Âu, Pháp…Với sự tinh tế, độc đáo trong kiến trúc, các thiết kế nhà phố kiểu Nhật đang dần chinh phục nhiều người, kể cả những người khó tính.

Theo các chuyên gia của Arhome dự đoán, năm 2018 sẽ là sự bùng nổ, phát triển mạnh mẽ của thiết kế nhà phố kiểu Nhật, với những đặc điểm nổi trội và độc đáo sau:

1. Mặt tiền kín nhưng vẫn sáng và thoáng

Xu hướng thiết kế nhà phố kiểu nhật đẹp 2018

Sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay, tập trung đông dân số ở các thành phố lớn, không khí cũng ô nhiễm nặng nề. Với mong muốn sống xa sự ồn ào, tận hưởng một cuộc sống riêng tư không bị người khác nhòm ngó thì thiết kế nhà phố kiểu Nhật sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xu hướng thiết kế nhà phố kiểu nhật đẹp 2018

Thiết kế nhà phố thường được xây dựng trên diện tích đất hẹp nên việc tạo ra một không gian thoáng đãng, đầy đủ ánh sáng là không dễ dàng. Tuy nhiên với lựa chọn nhà phố kiểu Nhật có thể giải quyết bài toán khó đó. Các kiến trúc sư đưa ra giải pháp làm trần phòng khách cao, sử dụng các hệ thống cửa kính để nhận ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó có thể tận dụng được các khoảng trống giữa ngôi nhà để làm các ô lấy ánh sáng.

2. Sử dụng cây làm tường nhà

Xu hướng thiết kế nhà phố kiểu nhật đẹp 2018

Thay vì sử dụng thanh rào sắt, gạch… làm tường nhà, kiểu thiết kế này sử dụng cây xanh làm tường nhà, tạo nên một nét độc đáo không thể bỏ qua trong thiết kế nhà phố xanh mà bất cứ ai cũng mong muốn được sống và tận hưởng cuộc sống.

Đối với các thiết kế nhà phố 3 tầng hay thiết kế nhà phố 4 tầng thì trên ban công các tầng được bố trí các bồn cây xung quanh tạo nên một hàng rào chắc chắn và không gian thoáng mát.

3. Không gian sinh hoạt chung là giếng trời

Xu hướng thiết kế nhà phố kiểu nhật đẹp 2018

Với mong muốn tạo ra một không gian mở đối với thiết kế nhà phố diện tích nhỏ, các kiến trúc sư đã thiết kế khu giếng trời rộng giữa nhà. Cánh cửa của các phòng sẽ được mở ra theo hướng giếng trời. Phòng khách và phòng ăn nên bố trí ngay ở vị trí đắc địa.

Với những thông tin trên, hy vọng các bạn sẽ có thêm lựa chọn thiết kế nhà phố nếu diện tích đất hẹp và mong muốn có sự riêng tư trong sinh hoạt. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn các xu hướng thiết kế nhà phố mới năm 2018 hãy truy cập vào Arhome.vn.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: