Ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp với màu sắc tương phản

Share

Bạn đang tìm kiếm màu sắc cho căn phòng bếp của mình, và bạn muốn căn phòng của mình phải thực sự nổi bật và ấn tượng để những người bạn của bạn cũng muốn sở hữu nó. Ý tưởng lựa chọn những bảng màu tương phản chưa bao giờ lỗi thời và nó đang ngày còn ưa chuộng bởi mang lại không gian đơn giản, hiện đại. Hy vọng với những gì mà chúng tôi mang đến trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho việc thiết kế nội thất phòng khách với màu sắc tương phản.

Kiểu thiết kế nội thất với 2 màu tương phản trắng đen này vốn được sử dụng khá phổ biến trong các kiểu kiến trúc phong cách hiện đại. Chúng giúp không gian trở nên ấn tượng và nổi bật hơn. 

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp với màu sắc tương phản

Sử dụng gam màu trắng sáng làm tone màu chủ đạo kế hợp với những đồ nội thất bằng gỗ như tủ bếp bằng gỗ. Việc sử dụng chất liệu gỗ này giúp không gian trở nên thân thiện và gần gũi hơn.

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp với màu sắc tương phản

Mẫu thiết kế phòng bếp này sử dụng nhiều màu sắc hiện đại từ tường và sàn nhà trắng sáng, tủ bếp màu xanh và tường bếp màu đen giúp không gian trở nên hài hòa, đẹp hơn. 

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp với màu sắc tương phản

Hy vọng với những ví dụ ở trên sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho căn phòng tương lai của mình. Nếu bạn yêu thích mẫu thiết kế nào hãy liên lạc với Arhome để được tư vấn kỹ càng nhất. Ngoài ra, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, sang trọng. Mời bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: